บริษัท คอมเม็ทส์ อินเตอร์เทรด จำกัด

CONTENTS

สกินแคร์ที่คุณเปิดใช้หมดอายุหรือยังนะ?

สกินแคร์ที่คุณเปิดใช้หมดอายุหรือยังนะ? ทุกคนรู้ว่าสกินแคร์กับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แต่เคยเช็คกันหรือเปล่า!? สกินแคร์ที่เราซื้อมานั้น หลังจากเปิดใช้งานแล้วมีอายุอยู่ได้กี่เดือนกันนะ? ไม่แน่ใจว่าควรจะใช้ต่อหรือพอแค่นี้ เพื่อเป็นการป้องกันหน้าพังและสิวถามหา วันนี้ทางเรามีอายุการใช้งานสกินแคร์แต่ละประเภทมาบอกต่อกันค่ะ

รู้หรือไม่ฉลากเครื่องสำอางต้องระบุอะไรบ้าง??

รู้หรือไม่ฉลากเครื่องสำอางต้องระบุอะไรบ้าง?? ใครอยากสร้างแบรนด์ควรรู้ นอกจากจะต้องใส่ชื่อสินค้า และ เลขที่ใบรับจดแจ้ง บนฉลากเครื่องสำอางที่ถูกต้อง ควรมีรายละเอียดอะไรอีกบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

ผมร่วงหนักมาก ปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอ

ผมร่วงหนักมาก ปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอ แอดเชื่อว่าสาวๆหลายท่านต้องมีปัญหาผมร่วง ซึ่งไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน ทุกซอกทุกมุมของห้องก็เต็มไปด้วยเส้นผมอย่างแน่นอน วันนี้แอดเลยมาบอกถึงสาเหตุของอาการผมร่วงเหล่านั้น พร้อมกับมาบอกวิธีดูแลเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ลดการขาดหลุดร่วงอีกด้วยค่า

“คำโฆษณาต้องห้าม”

“คำโฆษณาต้องห้าม” ปัจจุบันในโลกออนไลน์มีคำโอ้อวดสรรพคุณเครื่องสำอางเกินจริงอยู่มากมาย ซึ่งผู้ประกอบการหรือแม่ค้าออนไลน์หลายๆท่านอาจจะไม่รู้มาก่อนว่ามีคำไหนบ้างที่ห้ามใช้ได้ในโฆษณาเครื่องสำอาง ดังนั้นวันนี้แอดจะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ “คำโฆษณาต้องห้าม” ของเครื่องสำอางกัน ว่ามีคำว่าอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

ค่า SPF ป้องกันได้นานแค่ไหน

ค่า SPF ป้องกันได้นานแค่ไหน ค่า SPF ที่ใส่ในผลิตภัณฑ์กันแดดคืออะไร SPF ย่อมาจาก Sun Protection Factor แล้วค่า SPF สามารถบอกอะไรกับเรา ค่านี้บ่งบอกถึงความสามารถของผลิตภัณฑ์ในการปกป้องผิวหนังจากรังสี UVB นั้นเองค่าาา มีค่าอยู่ที่ 2 ถึง 50 หรือบางทีเป็น 100 ก็มีนะ แล้วตัวเลขที่แตกต่างกันนี่

ความสำคัญของ PACKAGE SKINCARE

ความสำคัญของ PACKAGE SKINCARE เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมสกินแคร์ตัวนี้ แบรนด์นี้ถึงใส่ขวดแบบนั้น ทำไมอันนี้ใส่กระปุกแบบนี้ ก็คงไม่ได้มีไว้แค่เพื่อความสวยงามแน่ๆ! แอดมินขอบอกเลยค่ะว่าแพคเกจจิ้งหรือบรรจุภัณฑ์เนี่ยสำคัญไม่แพ้ส่วนผสมที่อยู่ด้านในเลยนะ เพราะหากเราเลือกหยิบผลิตภัณฑ์ที่ผิดมาละก็อาจส่งผลถึงตัวเนื้อสกินแคร์ของเราโดยตรงเลย!! ถ้างั้นลองมาสำรวจบนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆกันดูว่ามี แพคเกจจิ้ง รูปแบบไหนกันบ้าง?

อยากสร้างแบรนด์ด้วยตัวเองต้องยื่นจดแจ้งยังไงนะ?

อยากสร้างแบรนด์ด้วยตัวเองต้องยื่นจดแจ้งยังไงนะ? หลังจากมีสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตัวเองแล้ว ยังไม่สามารถวางขายได้เลยนะจำเป็นต้องมีการยื่นจดแจ้งกับทาง อย. ก่อนวันนี้แอดมินเลยจะมาแนะนำวิธีการยื่นจดแจ้งเครื่องสำอาง ในรูปแบบที่เข้าใจง่ายๆกันค่าาา ไปดูกันเลย

กล่องเครื่องสำอางออกแบบยังไงให้ปัง!!

กล่องเครื่องสำอางออกแบบยังไงให้ปัง!! ในยุคสมัยนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีหลายๆคนหันมาสนใจสร้างแบรนด์และทำธุรกิจด้านเครื่องสำอางกันเยอะมากขึ้นจึงถือเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะออกแบบกล่องเครื่องสำอางให้มีความโดดเด่น ทำให้สะดุดตาและเป็นที่น่าจดจำของผู้บริโภคได้ เพราะมีการแข่งขันกันสูงพอสมควรเลยฉะนั้นวันนี้แอดเลยมีข้อมูลและเทคนิคดีๆในการออกแบบกล่องผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยังไงให้เป็นที่น่าสนใจและน่าจดจำให้กับแบรนด์ของคุณกันค่าาา ควรออกแบบยังไงบ้าง ตามมาอ่านกันเลย

เช็คก่อนชัวร์กว่า สารต้องห้ามในสกินแคร์บำรุงผิว

เช็คก่อนชัวร์กว่า สารต้องห้ามในสกินแคร์บำรุงผิว ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ใหม่ๆ ออกมาสู่ท้องตลาดมากมายแต่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บางชนิด ก็อาจจะมีสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้อยู่ก็ได้ ดังนั้นเช็คก่อนชัวร์กว่า มาดูกันว่าสารต้องห้ามในเครื่องสำอางมีอะไรบ้าง

พาเช็คกฎหมายจดทะเบียนเครื่องสำอาง

พาเช็คกฎหมายจดทะเบียนเครื่องสำอาง รู้หรือไม่ เครื่องสำอางมีอายุอยู่ได้กี่ปีนับตั้งแต่วันที่จดทะเบียนรู้หรือไม่ การใช้ฉลากปลอม วัตถุดิบปลอม มีผลลงโทษทางกฎหมายอะไรบ้างวันนี้แอดมินเลยมาบอกเกร็ดความรู้เล็กๆ สำหรับกฎหมายการจดทะเบียนเครื่องสำอางกันค่า

เคล็บ “ไม่” ลับ ดูแลผิวสวยของแต่ละช่วงวัย

เคล็บ “ไม่” ลับ ดูแลผิวสวยของแต่ละช่วงวัย ผิวแต่ละช่วงวัยนั้นมีความแตกต่างกัน และจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามอายุที่มากขึ้น เนื่องด้วยปัจจัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม มลภาวะ และพฤติกรรมในการใช้ชีวิตที่ต้องเผชิญในทุกๆวัน ในแต่ละวัน ผิวแต่ละช่วงวัยจึงต้องได้รับการดูแลพร้อมใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามอายุและสภาพผิวที่แตกต่างกัน

“PACKAGING COLOR TRENDS 2022”

“PACKAGING COLOR TRENDS 2022” “7 สีแพคเกจสุดปัง ประจำปี 2022” เริ่มต้นปีใหม่ด้วยเทรนสีที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในตอนนี้ มาดูกันว่าสีไหนที่เหมาะ จะนำไปใช้กับงานดีไซน์ PACKAGING ของท่าน

“HAIR COLOR TRENDS 2022”

อัพเดทเทรนด์สีผมให้สวยปังก่อนใคร!! พามาส่องเทรนด์สีผมของปีนี้กันค่า สีไหนดี สีไหนปัง มาดูกัน เตรียมกดจองร้านทำผมกันได้เลยจ้า

BIOPLASTIC

BIOPLASTIC ช่วงนี้กระแสรักษ์โลกกำลังมาแรง ทำให้หลายๆคนหันมาสนใจเรื่องนี้กันมากขึ้นรวมไปถึงนวัตกรรมที่เข้ามาทดแทนพลาสติกอย่าง ‘ไบโอพลาสติก’ ก็เช่นเดียวกัน วันนี้แอดมินจึงพามาทำความรู้จักกับคำว่า Bioplastic ให้มากขึ้นกันค่าาวันนี้แอดมินจึงพามาทำความรู้จักกับคำว่า Bioplastic ให้มากขึ้นกันค่าา

BIODEGRADABLE

BIODEGRADABLE หลังจากคราวที่แล้วเราได้ทำความรู้จักกับ bioplastic กันไปแล้วแต่ bioplastic มีกี่ชนิดกันนะ แล้วแต่ละชนิดต่างกันยังไงวันนี้แอดมินมีคำตอบมาบอกให้แล้วค่าาา

“10 TRENDS PACKAGE DESIGN 2022”

“10 TRENDS PACKAGE DESIGN 2022” พามาส่องเทรนด์บรรจุภัณฑ์ในปี 2022 กันค่า ปีนี้ต้องออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณยังไงให้ปังและดูสวยสะดุดตาผู้บริโภค มาดูกัน!!

5 วิธีการเลือกครีมกันแดดยังไงให้ปัง

5 วิธีการเลือกครีมกันแดดยังไงให้ปัง ในยุคนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า “ครีมกันแดด” ถือเป็นไอเทมที่สำคัญมากๆสำหรับทุกคน!! (ไม่ใช่เฉพาะสาวๆน้า) เพราะแดดในประเทศไทยนับวันยิ่งแรงมากขึ้นเรื่อยๆและแสง UV ก็ทำร้ายผิวให้คล้ำเสีย แถมยังเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วยค่ะวันนี้เราเลยมีเคล็ดลับวิธีการเลือกครีมกันแดดยังไงให้ปัง มาบอกทุกคนกันค่าาาาา

“ 5 ไอเดีย แต่งหน้าไปเดทวันวาเลนไทน์ ” สาวๆ คนไหนที่มีเดทกับแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์นี้หรือมีหนุ่มที่หมายตา มาชวนไปออกเดทแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป! วันนี้ทางเรามีแนวทางในการแต่งหน้ามาแนะนำให้ไปแต่งตามกันได้ถึง 5 ลุคเลยค่ะ ตามมาดูกันเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save