บริษัท คอมเม็ทส์ อินเตอร์เทรด จำกัด

OUR SERVICES

1. บรรจุภัณฑ์

บริษัทของเราพร้อมให้คำแนะนำแก่ลูกค้าอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่เริ่มต้นพัฒนาคัดเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการลูกค้า ทางเรามีสินค้าให้คุณลูกค้าได้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกระปุก ขวดปั๊ม ขวดสเปรย์ แบบตลับ หรือกระทั่งแบบหลอดบีบ เป็นต้น เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบริการให้คำปรึกษาด้านบรรจุภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอาง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 29 ปี

2. บริการออกแบบ

บริษัทของเราพร้อมดูแลทุกขั้นตอนของสินค้าเพื่อให้ได้สินค้าและบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทั้งการผลิตฝาครอบอลูมิเนียม ทำสีแบบเงา หรือแบบด้าน รวมไปถึงการพิมพ์งานลงบนบรรจุภัณฑ์สกินแคร์พร้อมทีมนักออกแบบและการตลาดมืออาชีพเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณ

3.บริการสร้างแบรนด์

ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, ครีม, เซรั่ม, เครื่องสำอาง, เวชสำอางค์ และผลิตภัณฑ์ความงามทุกชนิด ตอบโจทย์สำหรับเจ้าของแบรนด์ หรือผู้ประกอบการคลีนิกสถาบันเสริมความงามต่าง ๆ โดยโรงงานรับผลิตครีม มาตรฐานการผลิตที่ได้รับยอมรับจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น GMP หรือ ISO พร้อมทั้งประสบการณ์ในการวิจัยพัฒนาสูตร คิดค้นและสรรหาวัตถุดิบ นวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพ นอกจากนั้นทางบริษัทฯ ยังมีบริการด้านการยื่นขอเลขจดแจ้งเครื่องสำอางกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อย. (FDA) ให้อีกด้วย

Layered Lenses

Malesuada fames ac turpis egestas integer eget aliquet nibh. maecenas pharetra convallis posuere morbi leo urna molestie at. Tellus rutrum tellus pellentesque eu tincidunt tortor aliquam nulla facilisi. alesuada fames ac turpis egestas integer eget aliquet nibh. Egestas maecenas pharetra convallis posuere morbi leo pharetra convallis posuere

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save